#gobetourism #quynhnhai #sonla

CHÌM ĐẮM TRONG CHỐN BỒNG LAI TIÊN CẢNH GIỮA NÚI RỪNG TÂY BẮC

bởi admin

2021-03-18 04:03:02time

Ai đã từng có một lần đặt chân đến rẻo cao Tây Bắc, hẳn sẽ say mê những cung đèo nằm quanh co giữa lưng chừng trời, say mê trong nụ cười hồn nhiên của những đứa trẻ vùng cao, say trong ánh mắt trong trẻo, trong sắc áo thổ cẩm rực rỡ của người con gái dân tộc, và sẽ còn đắm say hơn nữa khi dừng bước tới Sơn La. 

 

 

Sơn La đâu chỉ có một Mộc Châu rực rỡ quanh năm với 4 mùa hoa, một miền cổ tích giữa núi rừng Ngọc Chiến, Sơn La còn chứa đựng trong mình một vùng đất đẹp tựa chốn bồng lai tiên cảnh giữa núi rừng Tây Bắc là Quỳnh Nhai. 

 

 

Quỳnh Nhai là huyện vùng cao tỉnh Sơn La, chiếm lấy một vùng đất riêng trong thung lũng rộng lớn được bao bọc bởi những dãy núi cao sừng sững, những cụm rừng xanh rì ngút ngàn. Quỳnh Nhai đón người lữ khách phương xa bằng cảnh sắc đẹp như mơ và ẩn chứa trong mình những điều kỳ diệu, khiến bao kẻ đi rồi chẳng muốn quay về.

 

 

Chiếm đại đa số diện tích của huyện Quỳnh Nhai, Biển hồ Sơn La được mệnh danh là “Vịnh Hạ Long giữa đại ngàn Tây Bắc”. Giữ vẹn nguyên trong mình nét hoang sơ với làn nước hồ trong xanh tựa viên ngọc bích, sóng nước mênh mang, mây ôm ấp núi non trùng điệp tạo nên bức tranh thủy mặc đẹp đến xiêu lòng. 

 

 

Nào cùng lên kế hoạch khám phá một Sơn La thật khác cùng Gobe Tourism ngay nhé 

Adv
Hot tour