“Du lịch sáng tạo, có trách nhiệm” là một loại hình của du lịch văn hóa, nhưng khác với du lịch văn hóa nhấn mạnh yếu tố “quan sát”, “thưởng ngoạn”, “suy ngẫm” thì du lịch sáng tạo chú trọng vào “trải nghiệm”, “tham gia”, “học hỏi”.
Decoration
Trải nghiệm
Trải nghiệm cuộc sống như một người dân địa phương, để được hiểu và yêu hơn cuộc sống, con người tại nơi bạn đến
Tham gia
Làm những việc chưa từng làm, nghĩ về những điều chưa từng nghĩ. Đây sẽ là cách giúp bạn lấy lại cảm hứng sống và tái tạo năng lượng cho công việc, học tập
Học hỏi
Học hỏi những nếp sống, phong tục, tập quán, văn hóa khác với nơi bạn đang sinh sống, để nhận ra rằng mỗi nơi, mỗi vùng, mỗi cộng đồng lại có nếp nghĩ, nếp ăn, nếp ở khác nhau, thú vị và đa dạng như thế nào
Về chúng tôi
Với Gobe, khách du lịch không chỉ dừng lại ở những hoạt động chiêm ngưỡng, tham quan, như những hình thái du lịch trước đây, mà còn trực tiếp tham gia, hòa nhịp vào cuộc sống nơi đến, trải nghiệm với vai trò như là một thành viên của vùng đất
Hình thức du lịch này nhấn mạnh sự kết nối, tương tác giữa khách du lịch và văn hóa, đặc biệt là với người dân địa phương. Đặc trưng của du lịch sáng tạo là nâng cao nhận thức, học hỏi những kinh nghiệm sống mới mẻ, tiếp cận những tri thức độc đáo từ người dân địa phương.
Trong những chuyến hành trình của Gobe Tourism, khách hàng sẽ cùng chúng tôi góp phần xây dựng một môi trường du lịch xanh, đồng thời, đóng góp tích cực vào việc bảo tồn di sản văn hóa - thiên nhiên, cũng như duy trì sự cân bằng, đa dạng sinh học thông qua việc thực hiện cam kết hành trình cho mỗi chuyến đi. Từ nỗ lực của mình, chúng tôi tin rằng sẽ tạo ra những thay đổi tích cực tới xu hướng du lịch hiện nay.
Họ không chỉ là người thụ hưởng, họ cùng góp phần tạo ra sản phẩm du lịch mà mình trải nghiệm.
Gobe Tourism mang trong mình sứ mệnh kiến tạo những sản phẩm “du lịch sáng tạo, có trách nhiệm” với những người lãnh đạo trẻ nguyện dành tất cả Tâm huyết, Tri thức và sự sáng tạo để góp phần nhỏ xây dựng Du lịch Việt Nam phát triển, bền vững. Ấp ủ từ những ngày thành lập đến khi đi vào hoạt động, Gobe Tourism luôn mong muốn đem đến những giá trị “Ròng” tích cực cho môi trường và cộng đồng thông qua những chương trình ''Du lịch sáng tạo có trách nhiệm''.
Trong tương lai, chúng tôi muốn trở thành công ty du lịch hàng đầu Việt Nam về sản phẩm “du lịch sáng tạo có trách nhiệm”, góp phần đưa nền du lịch của Việt Nam trở nên phát triển và vững mạnh hơn.
Tham gia hành trình của Gobe
Đi để gần lại chính mình!